Thành phần myHMB của TSI được phê duyệt là thành phần chức năng ở Hàn Quốc

Các sản phẩm bổ sung được bán ở Hàn Quốc có chứa myHMB giờ đây có thể đưa ra tuyên bố về sản phẩm về việc cải thiện hiệu suất tập luyện.

 

 

Thành phần myHMB của TSI Group (Missoula, MT), một chất dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe cơ bắp có chứa β-hydroxy-β-methylbutyrate, đã được cơ quan quản lý Hàn Quốc phê duyệt như một thành phần chức năng. Các sản phẩm bổ sung được bán ở Hàn Quốc có chứa myHMB giờ đây có thể đưa ra tuyên bố sản phẩm về việc cải thiện hiệu suất tập luyện. TSI cho biết thêm myHMB hiện là thành phần HMB duy nhất có thể được bán ở Hàn Quốc. Công ty cho biết thêm rằng đây là thời điểm lý tưởng để phát triển HMB tại Hàn Quốc “vì thị trường dinh dưỡng thể thao của Hàn Quốc mới bắt đầu cất cánh”.

 

Lợi ích của HMB bao gồm giảm sự phân hủy cơ bắp; tăng khối lượng cơ nạc; cải thiện sức mạnh, sức mạnh và sức bền; và thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn.

 

Để đạt được sự chấp thuận theo quy định, TSI đã làm việc với Jupiter International, nhà phân phối độc quyền của myHMB tại Hàn Quốc. Thông cáo báo chí TSI cho biết thêm: “Đạt được sự chấp thuận của myHMB như một thành phần chức năng là một quá trình nghiêm ngặt và kéo dài”. “Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) yêu cầu dữ liệu rộng rãi về an toàn và hiệu quả cũng như thông tin chi tiết về quy trình sản xuất của TSI.”

 

David Kim, trưởng nhóm chiến lược và phát triển kinh doanh tại Jupiter International, cho biết thêm: “Tại thị trường thực phẩm chức năng và sức khỏe Hàn Quốc, dinh dưỡng thể thao đang ở giai đoạn đầu. Hiện tại, chỉ có một số thành phần được phê duyệt để đưa ra các tuyên bố về sức khỏe về hiệu suất thể thao và cải thiện tình trạng mệt mỏi khi chơi thể thao ở Hàn Quốc và doanh số bán của chúng không lớn.”

 

Ông nói thêm rằng tại Hàn Quốc, “Các sản phẩm tập trung vào sức khỏe cơ bắp hoặc năng lượng, chẳng hạn như protein, L-arginine, phức hợp vitamin B, v.v., đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, sự quan tâm của người tiêu dùng cuối cùng đối với dinh dưỡng thể thao ngày càng tăng và đa dạng. Chúng tôi tin rằng myHMB có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng cuối, đặc biệt vì đây là giải pháp rất hiệu quả cho sức khỏe cơ bắp cũng như hiệu suất thể thao. Nó cũng là một thành phần linh hoạt với nhiều lợi ích khác, chẳng hạn như giúp cải thiện thành phần cơ thể.”

 

Nguồn: https://www.nutritionaloutlook.com/view/tsi-s-myhmb-ingredient-approved-as-functional-ingredient-in-korea