Màu thực phẩm

 

Người tiêu dùng không chỉ ăn uống để thỏa mãn các nhu cầu dinh dưỡng cơ bản,

mà họ thường mong muốn trải nghiệm thú vị trong việc lựa chọn đồ ăn và thức uống của họ.

 

Màu sắc thường mang lại ấn tượng đầu tiên

trước khi nếm thử món ăn và sẽ ảnh hướng đến

việc đưa ra quyết định của khách hàng.

 

Danh mục chất tạo màu của chúng tôi đến từ nhiều loại trái cây

và rau củ. Khám phá danh mục thành phần tự nhiên của màu sản phẩm 

để đạt được hiệu quả mong muốn. 

 

  • Nhóm màu: đỏ - hồng, đỏ - tím, vàng-cam, đen, caramel…

 

 

Bột hoa bụt giấm

Bột hoa đậu biếc